Giỏ hàng

TÂN HÀ SINCE 1995

Dòng sông là cội nguồn tạo ra 1 thành phố

Những người sáng lập Công Ty Tân Hà cách đây hơn 27 năm đã mang trong lòng một ước mơ cháy bỏng góp phần mình vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Họ muốn cùng thành phố thủ đô viết nên một chương lịch sử mới…một kỳ tích gắn liền với Sông Hồng như đã từng có cách đây không lâu một Seoul Hàn Quốc với kỳ tích sông Hàn. 


Tân Hà có nghĩa là “Dòng Sông Mới” đem những ý tưởng về những dòng sản phẩm nội thất giáo dục của những nền kinh tế tiên tiến trên thế giới thay thế cho nền tảng cơ sở vật chất lạc hậu của đất nước buổi đầu hừng hực đi vào đổi mới.
Người Tân Hà ngay từ đầu đã chọn con đường tiên phong đầy chông gai và trải qua ngót 30 năm phát triển tại Tân Hà đã giới thiệu một số lượng đáng kinh ngạc những sản phẩm tiên phong.


Năm 1995 với công nghệ Đan Mạch giới thiệu bảng viết mặt thép chống lóa đầu tiên, hệ khung TH03 và cốt nhựa duy nhất có ngàm chiếm lĩnh thị trường thiết bị giáo dục toàn quốc. 


Tiếp theo là Flipchart UpSideDown được cấp bằng chứng nhận kiểu dáng công nghiệp độc quyền trở thành bảng hội thảo bán chạy nhất Việt Nam. 
Công nghệ Duratech của Tân Hà áp dụng vào sản phẩm bảng giáo dục đã khởi đầu kỹ nguyên bảng không rung tuyệt đối. 
Công nghệ dán và hệ cốt tiên tiến đã cho phép giới thiệu bảng Không Khung ra thị trường và được đón nhận hào hứng bởi những nhà thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. 

Tiếp nối là thương hiệu AirFrame và Oval đã làm cuộc cách mạng cho hệ thống bảng dùng trong văn phòng nay trở nên tuyệt đẹp và tiện dụng khiến văn phòng không còn khô cứng mà mang dáng vẻ của một nhà trưng bày mỹ thuật.
Dòng bảng Easyboard và Kidmate dành cho gia đình và trẻ em đã trở nên sản phẩm bán chạy hàng đầu tại hàng chục ngàn các nhà sách toàn quốc…


Trở lại với Công Ty Tân Hà với niềm tin mãnh liệt như phát biểu trong câu Slogan của Công Ty “Vì Sự Học Trọn Đời” phát minh quan trọng có thể nói đã làm cuộc cách mạng trong thời đại 4.0 này chính là Sáng Chế dòng bảng trượt Mositech SS03 được cấp bằng Giải Pháp Hữu Ích của Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ và Môi Trường. Bảng trượt Mositech nay có mặt tại hầu hết các hệ thống trường quốc tế, song ngữ và toàn bộ trường công lập trên mọi miền tổ quốc nhờ sự tiện lợi thẩm mỹ và bền chắc. 


Tính tiên phong của Tân Hà còn thể hiện ở rất nhiều những sản phẩm mới mẻ chưa từng có tại thị trường Việt Nam… Những sản phẩm đòi hỏi một khối lượng đầu tư khổng lồ về nguồn lực tài chánh và công sức nghiên cứu khoa học kỹ thuật kiên trì và dài hơi… Hệ bảng ghim và vách ngăn tiêu âm là một dòng sản phẩm theo hướng đó không chỉ để ghim trang trí mà còn mang thêm chức năng tiêu âm, cách âm cho lớp học, sảnh đường, hành lang, phòng tập thể thao đa năng và hội trường rất nhiều ứng dụng và rất nhiều vật liệu… được thử nghiệm để mang lại cho thị trường dòng sản phẩm SoundMate System mỹ thuật và công nghệ cách âm tiêu âm tiên tiến.


Trong lĩnh vực nội thất giáo dục hiện đại, Tân Hà đã dành 5 năm liền để nghiên cứu phát triển dòng bàn ghế Giáo Dục Linh Hoạt hiện đại mang thương hiệu Kota, Maya, Inca… sản phẩm đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những Tập Đoàn Giáo Dục hàng đầu như Song Ngữ Liên Cấp Quốc Tế Vinschool, Đại Học VinUni, Trường Quốc Tế CIS, Trường Song Ngữ Quốc Tế OIS hệ giáo dục Oxford, Trường Song Ngữ Nguyễn Siêu, Đại Học Bách Khoa TP HCM… 


Có thể nói 30 năm phát triển từ một cơ sở nhỏ sản xuất bảng viết trở thành một Group Công Ty hàng trăm tỉ doanh số hàng năm tất nhiên phải trải qua không biết bao nhiêu sóng gió và thay đổi gắn liền với lịch sử phát triển kinh tế thăng trầm của cả nước… tất cả đã chứng minh rằng sự lớn mạnh hôm nay của Tân Hà hoàn toàn là nhờ tính tiên phong và chuỗi di truyền ADN sáng tạo trong máu người Tân Hà. 


Để thể hiện rõ hơn tính tiên phong này chúng ta tìm thấy ở đây một công ty Thiết Bị Giáo Dục duy nhất của cả nước sở hữu một cơ sở nghiên cứu ứng dụng chuyên ngành Nội Thất Giáo Dục mang tên Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Nội Thất Giáo Dục Tân Hà thành lập 2022. Trung Tâm được thành lập để tiếp tục không ngừng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm mới phục vụ cho Nhóm Các Công Ty Tân Hà nay đã bao gồm 5 công ty với các chức năng và phân công theo sơ đồ sau

Đất nước đang phát triển mạnh mẽ phải gắn chặt với nền tảng phát triển Giáo Dục Quốc Gia tiến tiến đi cùng với thế giới… Tương lai phát triển của Tân Hà Group luôn nằm trong dòng chảy đó, trong cái nôi đó và giấc mơ về một kỳ tích Sông Hồng không còn xa xôi mà hiển hiện trước mắt.
 Không những vậy Tân Hà Group đã thu nạp thêm nhân tài trên mọi miền cả trong và ngoài nước để viết nên những kỳ tích mới: Sông Sài Gòn, Sông Hàn (Đà Nẵng). 


Quy mô của Tân Hà nay không chỉ gói trong vùng đồng bằng sông Hồng mà đã trở thành công ty duy nhất trong ngành hàng có quy mô bao trùm toàn quốc. Không chỉ trong lãnh vực sản xuất mà còn là nghiên cứu phát triển, thiết kế nội thất giáo dục và mạng lưới phân phối dịch vụ khách hàng tới hàng ngàn đơn vị đại lý phục vụ cho hàng chục ngàn trường học, hang chục ngàn công sở, nhà máy, bệnh viện và hàng triệu ngôi nhà trên toàn Quốc.
 

Tân Hà Group - “Vì Sự Học Trọn Đời”
 

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển
Sứ mệnh

MỤC ĐÍCH CỐT LÕI

• Để sản xuất , phân phối và tư vấn giải pháp về công cụ truyền thông trong Giáo dục , Đào tạo và Quản trị.
• Để tạo dựng 1 nơi làm việc mà người Kiến trúc sư/ kỹ sư có thể cảm nhận niềm vui của sự sáng tạo kỹ thuật phục vụ cho lợi ích xã hội, và đạt được sự hài lòng của bản thân họ.
• Để theo đuổi những hoạt động ứng dụng sôi nổi của công nghệ, kỹ thuật vào sản xuất. Để mọi người có cơ hội dùng những sản phẩm tốt nhất , tiện lợi nhất, hữu dụng nhất cho sự phát triển của chính họ cũng là nền tảng cho sự phát triển kinh tế.
Giá trị cốt lõi

TRÁCH NHIỆM CỦA TÂN HÀ

• Trách nhiệm số 1 là trách nhiệm trước Khách Hàng.
Sản phẩm Tân Hà luôn phải có chất lượng tốt nhất cho những giảng viên, nhà quản trị, nhà huấn luyện, phụ huynh và học sinh ở mọi lứa tuổi. .
Chúng ta phải không ngừng tìm kiếm phương pháp giảm giá thành sản xuất những sản phẩm của chúng ta. .
Những đơn đặt hàng phải được thực hiện nhanh chóng và chính xác. .
Những bạn hàng đối tác của chúng ta phải có được mức lợi nhuận thỏa đáng.
Tầm nhìn

Vì sự học trọn đời

• Tân Hà sẽ có nhiều nhà máy đáp ứng nhu cầu mọi miền đất nước, ngay và luôn, với giá thành phù hợp. Các nhà máy Tân Hà đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.
• Sản phẩm Tân Hà được biết đến rộng rãi, được sử dụng tại hầu hết các trường học ,các trung tâm đào tạo. Sản phẩm của Tân Hà không thể thiếu trong mọi văn phòng hiện đại và Ít nhất 1 sản phẩm Tân Hà có mặt trong mọi gia đình.
• Với sự đóng góp của Tân Hà , các hoạt động học tập, đào tạo và quản trị sẽ dễ dàng và vô cùng hứng thú.
• VN gia nhập nhóm các quốc gia hiện đại và phát triển, nhu cầu tăng cường học tập , đào tạo, quản trị được thỏa mãn. VN sẽ trở thành quốc gia độc lập, từ cường, đủ tiềm lực kinh tế để bảo vệ Tổ Quốc.