Giỏ hàng

Một Thế Giới BẢNG xung quanh ta!

Một <b>Thế Giới BẢNG </b> xung quanh ta!

Bảng ngày nay được làm bằng nhiều chất liệu nhưng phổ biến nhất là bảng từ làm bằng thép phủ sơn, hoặc vật liệu gốm sứ. Ngoài ra bảng còn được làm bằng kính.
Bảng phải nhẹ, chắc chắn, tuyệt đối phẳng, dễ lau, không rung, độ tương phản cao và ko bị lóa sáng. Nói đến bảng là ngầm hiểu sự có mặt của phấn hoặc bút dạ để ghi lên nó kiến thức hoặc ý tưởng. Ngày nay với sự ra đời của bảng từ, còn có thêm nam châm để đính văn bản lên mặt bảng
Bảng có thể màu trắng trơn, hoặc màu xanh, có dòng kẻ lớn hay kẻ ô ly… Tùy theo công dụng mà bảng được thiết kế cho việc học qua các cấp lớp.
Kiến thức mà thầy cô ngày nay truyền đạt nhiều hơn diện tích có giới hạn của chiếc bảng xanh gắn cố định trên tường. Để gia tăng diện tích bảng, trên cùng một diện tích tường, bảng được thiết kế có nhiều lớp trượt dọc hoặc trượt ngang. Và mỗi lớp trượt đó có thể gồm bảng xanh, bảng trắng, bảng ghim và bảng kẻ ô ly. Nhu cầu của thầy cô là trên hết, không có khó khăn kỹ thuật nào không bị phá bỏ để việc dạy và học được tiện nghi hơn.
Một vấn đề nữa được đặt ra là, thầy cô và học trò có người cao và người thấp, để giải quyết vấn đề đã có nhưng tấm bảng to đến hết chiều dài phòng học có thể dễ dàng lên xuống chỉ với cái vuốt tay nhẹ nhàng để phù hợp với mọi chiều cao người dùng
Chẳng có một quy định nào giới hạn kích cỡ của chiếc bảng. Bảng có thể rất nhỏ bé cầm vừa trong hai bàn tay cậu học sinh tiểu học hoặc rất lớn gồm nhiều lớp lên xuống chiếm hết một bức tường giảng đường đại học.
Trong văn phòng không chỉ có loại bảng từ trắng mà còn là bảng kính, bảng không cần đóng khung, không nhất thiết vuông góc mà có mọi hình dạng trang trí, không chỉ gói trong một không gian giới hạn, bảng trong văn phòng còn có thể là cả mảng tường sơn để viết và lau xóa dễ dàng.
Bảng di động gắn trên bánh xe để có thể di chuyển từ văn phòng xuống phân xưởng hay vừa dùng làm bảng vừa dùng làm vách ngăn trong một showroom.
Bảng Flipchart sử dụng cho phòng học , phòng huấn luyện. Nhiều chiếc bảng Flipchart để các nhóm học viên tự do thảo luận.
Nói đến bảng là nói đến bảng viết. Tuy nhiên không chỉ có thế !
Bảng ghim được làm bằng vải, nỉ nhiều mầu hoặc tấm li-e màu tự nhiên. Bảng ghim còn là vật dụng trang trí với màu sắc rực rỡ khiến căn phòng bừng sáng.
Bảng còn có thể ở đâu nữa?
Bảng có thể ở trong nhà, nhỏ xinh đính trên tủ lạnh để nhắn lại những điều cần nhớ cho thành viên của gia đình, để treo móc khóa hay ghim hóa đơn chứng từ… có thể để bé học vẽ, để mẹ dạy trẻ làm toán hoặc dạy vỡ lòng với nam châm là những con số hoặc chữ cái.
Bảng còn ở trước cửa, bên trong quầy hoặc trên bàn nhà hàng, quán caphê, để thông báo chương trình khuyến mãi hay thực đơn.
Bảng có mặt khắp nơi, cả một Thế Giới Bảng tương tác với con người mỗi ngày mỗi giờ chỉ là chúng ta đã vô tình không nhận thấy, hoặc không nhớ tới sự tồn tại của nó.
Cách đây hơn 25 năm Công Ty TBGD Tân Hà được thành lập và tự trao cho mình sứ mạng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối cả một Thế Giới Bảng như chúng ta đã lược qua ở trên. Chỉ là một chiếc bảng, nhưng sự phức tạp để sản xuất ra chúng không hề nhỏ. Khó khăn lớn nhất và thường trực nhất là phải luôn thấu hiểu nhu cầu của người dùng.
Thật vậy chúng tôi làm việc với các nhà sư phạm, các thầy cô giáo, và học sinh. Chúng tôi quan sát kỹ các buổi học. Chúng tôi tham gia các buổi họp, buổi huấn luyện và thảo luận nhu cầu với huấn luyện viên và viên chức quản trị trong văn phòng. Chúng tôi không ngừng tìm tòi để thiết kế những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu dùng bảng trong những trường hợp khác nhau.
Website này sẽ giới thiệu với quý khách hàng, nhà phân phối, quý thầy cô, các nhà sư phạm và nhà quản trị một bộ sưu tập những thiết kế và sản phẩm mới nhất do Tân Hà nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ chuyển giao Đan Mạch.
Những sản phẩm này sẽ được phân phối đến quý khách hàng và người dùng thông qua Công Ty thành viên chúng tôi là Cty CP Thế Giới Bảng với 600 nhà phân phối và Đại lý trên toàn quôc, qua mạng lưới online thegioibang.com và 8 showroom tại Hà Nội, Hải Phòng Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Đà Nẵng
Công ty Tân Hà chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo ra những loại bảng tốt nhất và phù hợp nhất cho người dùng Việt Nam, cho mọi lứa tuổi cho mọi cấp học cho mọi văn phòng
Chúng tôi thực hiện cam kết ấy với tất cả sự đam mê đến từ một niềm tin.
Chúng tôi luôn tin rằng Sự học là trọn đời !

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển
Sứ mệnh

MỤC ĐÍCH CỐT LÕI

• Để sản xuất , phân phối và tư vấn giải pháp về công cụ truyền thông trong Giáo dục , Đào tạo và Quản trị.
• Để tạo dựng 1 nơi làm việc mà người Kiến trúc sư/ kỹ sư có thể cảm nhận niềm vui của sự sáng tạo kỹ thuật phục vụ cho lợi ích xã hội, và đạt được sự hài lòng của bản thân họ.
• Để theo đuổi những hoạt động ứng dụng sôi nổi của công nghệ, kỹ thuật vào sản xuất. Để mọi người có cơ hội dùng những sản phẩm tốt nhất , tiện lợi nhất, hữu dụng nhất cho sự phát triển của chính họ cũng là nền tảng cho sự phát triển kinh tế.
Giá trị cốt lõi

TRÁCH NHIỆM CỦA TÂN HÀ

• Trách nhiệm số 1 là trách nhiệm trước Khách Hàng.
Sản phẩm Tân Hà luôn phải có chất lượng tốt nhất cho những giảng viên, nhà quản trị, nhà huấn luyện, phụ huynh và học sinh ở mọi lứa tuổi. .
Chúng ta phải không ngừng tìm kiếm phương pháp giảm giá thành sản xuất những sản phẩm của chúng ta. .
Những đơn đặt hàng phải được thực hiện nhanh chóng và chính xác. .
Những bạn hàng đối tác của chúng ta phải có được mức lợi nhuận thỏa đáng.
Tầm nhìn

Vì sự học trọn đời

• Tân Hà sẽ có nhiều nhà máy đáp ứng nhu cầu mọi miền đất nước, ngay và luôn, với giá thành phù hợp. Các nhà máy Tân Hà đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.
• Sản phẩm Tân Hà được biết đến rộng rãi, được sử dụng tại hầu hết các trường học ,các trung tâm đào tạo. Sản phẩm của Tân Hà không thể thiếu trong mọi văn phòng hiện đại và Ít nhất 1 sản phẩm Tân Hà có mặt trong mọi gia đình.
• Với sự đóng góp của Tân Hà , các hoạt động học tập, đào tạo và quản trị sẽ dễ dàng và vô cùng hứng thú.
• VN gia nhập nhóm các quốc gia hiện đại và phát triển, nhu cầu tăng cường học tập , đào tạo, quản trị được thỏa mãn. VN sẽ trở thành quốc gia độc lập, từ cường, đủ tiềm lực kinh tế để bảo vệ Tổ Quốc.