Giỏ hàng

Soundmate System - Giải pháp Mảng tường ghim trang trí tiêu âm

Theo Hội Phòng chống Tiếng ồn và Điếc thế giới, số trẻ bị suy giảm thính lực và điếc tăng mạnh trong những năm gần đây, chủ yếu do tiếng ồn ở các trường học. Kết quả khảo sát âm thanh ở 3 trường tại Hà Nội cho thấy, trong giờ học, tiếng ồn trong lớp (có mặt giáo viên) luôn trên 70 db, cao gấp rưỡi mức cho phép.

Cũng theo khảo sát trên, tiếng ồn ở sân trường, hành lang trong giờ giải lao là 90 db, vào giờ tan trường là trên 90 db đến 100 db. Trong khi đó, theo Hội Phòng chống Tiếng ồn và Điếc, âm thanh ở môi trường học đường nếu ở mức 70 db sẽ ảnh hưởng đến tư duy và học tập; trên 80 db sẽ gây suy giảm khả năng nghe, điếc (nếu tiếp xúc hằng ngày). Để trẻ học tập, tiếp thu tốt, chỉ số này cần được giới hạn ở mức dưới 50 db.

Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm tiếng ồn ở trường học bao gồm:

  • Các hoạt động, sinh hoạt tập thể như tiếng hò hét, cười đùa quá to, tiếng xô đẩy bàn ghế, quát gọi nhau trong giờ nghỉ và nhất là giờ tan học. Nhiều học sinh quát, hét to vào tai bạn để dọa, đùa mà không biết là tiếng hét thật to có thể lên tới trên 100 db. 
  • Âm thanh phát ra khi đánh trống và vận hành loa phát thanh cũng có cường độ rất lớn, có thể lên tới trên 90db, ảnh hưởng mạnh đến những em đứng gần.

Ngoài ra, những bức tường phẳng cũng là một trong những nguyên nhân. Chúng gây ra âm thanh dội lại, gây khó khăn khi nghe đúng, đặc biệt là trong một lớp học đông đúc.

Ô nhiễm âm thanh làm gia tăng tình trạng căng thẳng, gây ra mệt mỏi và khó tập trung, gây trở ngại cho việc học của những người có thính giác bình thường mà có nhiều người có thể bị khuyết tật học tập hoặc khó xử lý thính giác. Trẻ nhỏ và những người đang học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ít có khả năng 'điền vào chỗ trống' do vốn từ vựng hạn chế.

GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM TIẾNG ỒN:

Để khắc phục các sự cố âm thanh phổ biến này là một trong những trọng tâm chính của Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System®, với nỗ lực làm cho sản phẩm lắp đặt dễ dàng và ngân sách tốt nhất.

Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® giải pháp phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt. Cho dù trong lớp học, hành lang, khu vực chung, phòng tập thể dục, hoặc bất cứ nơi nào khác. Thiết kế và hiệu suất tiêu âm và chức năng của Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate đều mang tới sự ấn tượng. Chúng truyền đạt sự ấm áp và thoải mái và cải thiện khả năng hiểu lời nói bằng cách giảm đáng kể âm lượng của âm thanh dội lại và giảm tiếng vang đáng kể.

Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® đem đến cảm giác hiện đại cho các khu vực công cộng cũng như các phòng học. Hệ bảng ghim tiêu âm "Soundless" đồng thời là bảng thông báo khổng lồ để treo áp phích, hình ảnh nghệ thuật và nhắc nhở mà không ảnh hưởng tới bức tường phía sau. Chúng cải thiện âm thanh bằng cách hấp thụ âm thanh dội lại và giảm độ ồn. Độ bền cao - không giống như sơn - bảo vệ các bức tường mà không cần phải bảo trì liên tục.

Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® lắp đặt tại hành lang trường học

Lắp đặt hệ bảng ghim tiêu âm Soundmate kết hợp bảng trắng không khung tại hành lang lớp học

Mảng tường ghim tiêu âm đồng thời là trang trí trong lớp học.

Hành lang lớp học với hệ bảng ghim tiêu âm Soundmate

Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System® trong phòng thể chất

Cấu tạo đặc biệt của Mảng tường ghim trang trí tiêu âm Soundmate System®

CỐT được làm từ vật liệu gỗ đặc biệt với đặc tính mà các loại vật liệu khác không có được: cách nhiệt, hút âm tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng tiêu âm vượt trội, chống ẩm và chống nấm mốc, nhập khẩu từ Châu Âu.

Vật liệu không chứa kim loại nặng và hóa chất độc hại, không chứa bụi và các sợi gây kích ứng, an toàn cho môi trường kín cho con người. 

(Chú ý : các sản phẩm cao su lưu hóa ( cao su xốp đen) có chứa lưu huỳnh không đủ tiêu chuẩn an toàn để sử dụng trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với người)

Cốt được phủ lên tường, hấp thụ tối đa âm thanh dội lại, có khả năng chống va đập, và ghim được lên bề mặt.

KHUNG chìm được sáng tạo riêng cho hệ gồm kết cấu ngàm vải, không sử dụng keo trên bề mặt, không độc và an toàn cho người sử dụng. Khung giúp cố định hình dáng của bảng, giữ vải đúng vị trí và bảo vệ cạnh bằng khung polymer chịu va đập cao.

VẢI được kéo căng và giữ chặt bằng khung, không sử dụng keo phun nên có thể thay thế dễ dàng. Đây đặc điểm khác biệt của dòng sản phẩm này, giúp việc thay vải trở nên dễ dàng , thuận tiện và tiết kiêm chi phí.Gửi thông tin cho chúng tôi