Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà được thành lập từ năm 1995, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung ứng các trang thiết bị dạy học ở Việt Nam hiện nay.

Năm 2000 đánh dấu mốc sự kiện quan trọng, khi Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà hợp tác với Công ty Nordisk của Đan Mạch - một đơn vị có bề dày hoạt động hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn ghế, bảng viết thông qua dự án DANIDA – Dự án hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức. Sự hợp tác này chính là bước khởi đầu để Tân Hà trở thành một trong những công ty đi đầu, tiên phong trong việc đưa loại bảng từ xanh viết phấn, có tính năng chống loá vào thị trường giáo dục Việt Nam. Cho đến nay hầu hết tất cả các đơn vị dạy học trên cả nước đều đang sử dụng loại bảng này. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty và đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đánh giá rất cao. Đặc biệt, Tân Hà luôn là cái tên đứng đầu danh sách được lựa chọn làm đơn vị cung cấp bảng viết cho các trường: từ mầm non đến giáo dục phổ thông, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, giáo dục cộng đồng tới đào tạo đại học…

 

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà đã trở thành đơn vị uy tín số 1 trong ngành sản xuất và phân phối các loại bảng viết trên khắp mọi miền đất nước. Sản phẩm của công ty rất phong phú, đầy đủ với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại 2 nhà máy đặt ở Hưng Yên và Long An. Những dòng sản phẩm đặc trưng phải kể đến như:

 • Thiết bị nội thất trường học (Bảng từ xanh chống lóa, bảng ghim, trang thiết bị phòng thí nghiệm, trang thiết bị phòng thư viện, thiết bị phòng học khác…)
 • Các thiết bị hỗ trợ việc dạy học cũng như vui chơi giải trí,  kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ em ở cấp mầm non và tiểu học
 • Thiết bị nội thất văn phòng (Bảng flipchart, bảng từ trắng treo tường, bảng di động, bảng không khung, bảng in PP…)
 • Các loại bảng tiện ích dành cho gia đình, mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi trong cuộc sống bận rộn ngày nay
 • ….

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của các thiết bị giáo dục, trong những năm qua, ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tân Hà mà đứng đầu là kĩ sư Lê Mạnh Hải luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng nhà máy, hiện đại hoá dây chuyền thiết bị sản xuất, nhằm đa dạng các mẫu mã và đưa những sản phẩm có chất lượng cao ra thị trường.

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà có đội ngũ chuyên gia cao cấp, các kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân viên chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng (từ thị trường bán lẻ cho tới các dự án lớn). Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm, và đảm bảo lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, Công ty đã vận hành và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

 

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Tân Hà luôn đặt lên hàng đầu phương châm: nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, với mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm mang thương hiệu “Tân Hà” sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam cũng như sự nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục chung của cả đất nước.

 

 

Lịch sử công ty

 1. Thành lập Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tân Hà

  16/01/1995

 2. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ

  28/02/2000

  Trong khuôn khổ hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam - Đan Mạch, Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tân Hà hợp tác và tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Nordisk Group - đơn vị có bề dày hoạt động hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn ghế, bảng viết.

 3. Tư vấn Bộ Giáo dục & Đào tạo phổ biến Bảng chống lóa

  01/03/2006

 4. Mở rộng quy mô sản xuất

  20/05/2007

  Với diện tích nhà máy 28.000m2

 5. Thành lập Công ty Cổ phần Thế Giới Bảng

  09/07/2014

 6. Đưa vào hoạt động nhà máy tại TP. Hồ Chí Minh

  30/08/2015

 7. Khánh thành nhà máy sản xuất tại Long An

  15/09/2017